เครื่องกวาดพื้นอัตโนมัติ-รุ่น MACH 8

เครื่องกวาดพื้น

MACH 8 เป็นเครื่องกวาดพื้นขนาดใหญ่ที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยการทำความสะอาดหน้ากว้างสูงสุด ถึง 2.100 มม.เป็นเครื่องกวาดพื้นที่แข็งแรงมาก (ทั้งโครงเครื่องและตัวเครื่องทำจากเหล็ก) และมีประสิทธิภาพสูงแม้ในการเก็บฝุ่นและกรวดจำนวนมาก

คุณสมบัติที่เหนือกว่า ด้วยถังเก็บฝุ่น ที่มีความจุถึง 500 L ทำให้ MACH 8 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีฝุ่นมากหรือสกปรกอย่างรวดเร็วในทุกการใช้งานซึ่งรวมถึงสภาพแวดล้อมที่มีความต้องการเช่นอุตสาหกรรมหนัก

นวัตกรรมการออกแบบใหม่ของ MACH 8  ถูกออกแบบมา เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งเดียวในตลาด ที่เป็นการกวาดและขับเคลื่อนไปข้างหน้า ด้วยระบบบังคับเลี้ยวรถยนต์ – ทำให้เครื่องกวาดทางอุตสาหกรรมนี้คล่องแคล่วเป็นพิเศษ เป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมในการทำความสะอาด ไม่เพียงแต่รวดเร็ว คล่องตัว  แต่ยังมีความแม่นยำสูงในพื้นที่การทำงานที่จำกัดมีพื้นที่จำกัด เช่นในคลังสินค้าโลจิสติกส์ที่มีการเคลื่อนย้ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง

       MACH 8 นั้นขับง่ายด้วยรัศมีการเลี้ยวที่กะทัดรัดมันมีขนาดที่สมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดทางเดินระหว่าง Stock Rak  ความกว้างเฉลี่ย 3.000 มม. (ในศูนย์โลจิสติกส์ที่ทันสมัย )

จุดเด่นของ MACH 8 คือความสามารถขับผ่าน speed bumps และช่วยลดแรงกระแทกจากการขับเคลื่อนอย่างรวดเร็ว

เครื่องกวาดพื้น

MACH8 เป็นเครื่องกวาดอุตสาหกรรม เครื่องเดียวที่ออกแบบเพื่อแก้ปัญหาในทางปฏิบัติงานที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเครื่องกวาดทางอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ด้วยเหตุผลนี้และความจริงที่ว่า MACH 8 สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นถึง 21% โดยไม่สูญเสียพลังงานเครื่อง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่

รุ่นที่จัดจำหน่าย
MACH 8 HDK –  ใช้เครื่องยนต์ ดีเซล KUBOTA 36  Hp , 4 สูบ,


Application 

เครื่องกวาดพื้น
เครื่องกวาดพื้น
เครื่องกวาดพื้น
เครื่องกวาดพื้น

โลจิสติกส์: โกดังสินค้าศูนย์กลางโลจิสติกส์สถานที่เก็บอาหารท่าเรือและสนามบิน ตลาดขายส่งผักและผลไม้

สามารถใช้งานได้กับพื้นคอนกรีต, กระเบื้องพอร์ซเลน, พื้นผิวถนน, คอนกรีตสำเร็จรูปควอตซ์, หินปูพื้น, บล็อกปูพื้นด้วยตนเอง, porphyry, sanpietrini (cobblestones), แอสฟัลต์และพื้นอื่น ๆ 
อุตสาหกรรมการผลิต: โรงงานกระดาษโรงงานปูนซีเมนต์โรงกระจกโรงหล่ออิฐโรงเลื่อยโรงไฟฟ้าโรงกลั่น …

พื้นที่สาธารณะ: ใจกลางเมือง, พื้นที่คนเดินเท้า, เลนจักรยาน, ที่จอดรถ, คอนเสิร์ตและสถานที่จัดงาน …

ส่วนอื่น ๆ : ที่จอดรถแบบหลายชั้นและเปิดโล่ง, สนามบินภูมิภาค, โรงพยาบาล, ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการ, ศูนย์การค้า, รีสอร์ท, หมู่บ้านวันหยุด, สนามกีฬา, ศูนย์กีฬา, สวนสนุกและศูนย์รีไซเคิล
ทุกพื้นผิว


Feature

Automotive steering system


สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า 
สามารถติดต่อได้ที่โทร.092-692-6929,092-692-2949, 02-976-4404-8

Email: sales@prolinesystem.com
หรือจะเข้าไปชมสินค้าอื่นๆของเราได้ที่ www.prolinesystem.com

เครื่องกวาดพื้น